Giới thiệu

HDBRAND là một trung tâm cung cấp và phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm lĩnh vực Thể Dục Thể Thao trên toàn quốc như Giày, Dép, Quần Áo... với trên 15 năm kinh nghiệm (kể từ năm 2000).


Kể từ ngày thành lập đến nay chúng tôi tự hào khi đã và đang hỗ trợ, cung cấp sỉ các mặt hàng thể thao tới gần 200 SHOP THỂ THAO vừa và nhỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Song song đó, chúng tôi cũng chia sẻ mô hình và chiến lược cho trên 50 SHOP KHỞI NGHIỆP trong lĩnh vực thể thao cả trong bán hàng Trực Tuyến (Online) và bán hàng Trực Tiếp (Shop Offline) nhằm mang lại sự ổn định, phát triển bền vững và lâu dài. Với mong muốn là nâng cao sức khoẻ và thể trạng của người Việt Nam, chúng tôi luôn khuyến khích sự mở rộng và đa dạng hoá các sản phẩm trong lĩnh vực thể thao, sự hợp tác với các shop thể thao vừa và nhỏ trong cả nước để đem được những sản phẩm thể thao tốt nhất, chất lượng nhất và phù hợp nhất đến cho mọi người.

Về mảng bán lẻ trực tuyến (Online) và trực tiếp (Offline), đến cuối năm 2015, chúng tôi cũng tự hào là nhà bán lẻ hàng đầu khi cung cấp nhiều sản phẩm thể thao khác nhau tới gần 1,035,000 khách hàng khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam, 35% trong số đó là do khách giới thiệutrên 10% trong số đó đã trở thành khách hàng thân thiết của HDBRAND trong nhiều năm.

Trải qua nhiều khó khăn, đúc rút được từ trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao, về MẢNG BÁN LẺ chúng tôi cũng đã và đang dần hoàn thiện hệ thống hoá các quy trình bán lẻ nhằm đem lai sự trải nghiệm và thoả mãn tuyệt vời nhất cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần ở nhà "CLICK CHUỘT" và sản phẩm sẽ nằm trong tay của họ trong thời gian nhanh nhất, với sự thoả mãn cao nhất. Với tầm nhìn dài hạn là TRỞ THÀNH THƯƠNG HIỆU CÓ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng học hỏi để cho ra những hệ thống nhằm tối giản hoá tối đa chi phí cho khách hàng, giúp khách hàng chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả phù hợp và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. "HÃY ĐẾN & NHỚ CHÚNG TÔI NHƯ CHÚNG TÔI NHỚ CÁC BẠN" NHÉ!

Và mục tiêu của chúng tôi trong 2 năm tới (đến cuối năm 2018):

  • Đa dạng hoá các sản phẩm với chất lượng và giá cả từ tầm trung đến tầm cao (sản phẩm chính hãng)
  • Đạt được 2,000,000 (2 triệu) khách hàng khác nhau và có được 11% khách hàng thân thiết trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Được mang lại những GIÁ TRỊ tuyệt vời nhất cho khách hàng là mục tiêu tối thượng và không thể thiếu trong lộ trình phát triển của HDBRAND. Với hướng đi mới và sự phát triển liên tục, HDBRAND dựa trên các chuẩn mực bao gồm tập hợp nhiều chuyên gia và có sự liên kết chặt chẽ với các xưởng và nhà máy lớn có uy tín trên Việt Nam để cho ra đời chuỗi cửa hàng bán lẻ theo mô hình mới uy tín, tiện lợi nhằm khẳng định thương hiệu trên thị trường.

HDBRAND đã và đang dần khẳng định trên các lĩnh vực:

  • Cung cấp và sản xuất quần áo thể thao HDBRAND.
  • Cung cấp giày thể thao Việt Nam xuất khẩu.
  • Cung cấp và sản xuất dụng cụ thể thao HDBRAND.
  • Chuỗi cửa hàng bán lẻ uy tín HDBRAND.
  • Nhượng quyền thương hiệu HDBRAND uy tín.
  • Dịch vụ tư vấn lựa chọn sản phẩm thể thao cho doanh nghiệp.
params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two