Chính Sách Bồi Thường - Đổi Trả - Bảo Hành

Phục vụ khách hàng chu đáo là mục tiêu hàng đầu của cửa hàng thể dục thể thao HDBRAND, nhằm giúp quý khách an tâm chọn lựa cho mình một sản phẩm thể thao ưng ý, cửa hàng chúng tôi xin gửi đến quý khách sự CAM KẾT trong Chính Sách Bồi Thường-Đổi Trả-Bảo Hành cho mỗi sản phẩm mà quý khách đã mua trong thời gian sử dụng như sau:

Đối với Chính Sách Bồi Thường - Đổi Trả sản phẩm:
    Khách hàng khi mua sắm sản phẩm tại HDBRAND có thể TRẢ lại sản phẩm đó trong vòng 365 ngày (ba trăm sáu lăm ngày) và được HOÀN TRẢ TOÀN BỘ SỐ TIỀN mà khách hàng bỏ ra mà không cần  bất cứ lý do nào. HDBRAND sẽ hoàn trả toàn bộ tiền trước khi khách hàng chuyển sản phẩm đã mua lại cho HDBRAND, tránh việc khách hàng phải lo HDBRAND giữ tiền của khách hàng. Nếu cảm thấy không hài lòng, khách hàng không cần phải trả tiền và cũng không cần mất thời gian để chờ đợi tiền bồi thường.

  Nếu khi nhận sản phẩm, khách hàng muốn ĐỔI sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng đổi sản phẩm thoải mái, đổi nhiều lần, đổi đến lúc nào khách hàng ưng ý thì thôi. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí ship hoàn toàn trong quá trình đổi hàng cho khách hàng. Hơn nữa, nếu hàng hoá bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn tổn thất.

Đối với Chính Sách Bảo Hành:

  Đối với các sản phẩm giày đá bóng và giày thể thao, tuỳ thuộc vào quy định của cửa hàng mà sản phẩm sẽ được bảo hành hay không. Đối với sản phẩm được bảo hành, thời gian bảo hành được căn cứ vào ngày khách nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc căn cứ vào ngày khách nhận hàng theo thông tin từ công ty vận chuyển cung cấp cho khách hàng ở ngoại thành Tp. Hồ Chí Minh. Trong thời gian bảo hành nếu có vấn đề phát sinh do lỗi sản xuất, HDBRAND sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Trường hợp sau sẽ được bảo hành miễn phí trong thời gian sử dụng:

Rạn da.

Bong keo.

Sứt chỉ.

Đế giày bị nứt hoặc gãy.

  Đối với vấn đề phát sinh do lỗi của người sử dụng, HDBRAND sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành:

Không có phiếu bảo hành của cửa hàng HDBRAND.

Sản phẩm đã hết hạn bảo hành.

Sản phẩm hư hỏng do lỗi qua trình sử dụng như: trầy xước, mòn đế, nóng chảy, thú vật cắn, do bị vật sắc nhọn cắt hay đâm thủng.

Sản phẩm bị rách, hỏng do sử dụng trong các điều kiện không đảm bảo như: hơ lửa, bị vật nặng đè lên, va chạm mạnh.

Sản phẩm bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.

   Nếu quá thời gian bảo hành nếu có vấn đề phát sinh HDBRAND sẽ cố gắng tư vấn giúp quý khách để khắc phục vấn đề.

   Đối với các sản phẩm không phải là giày, chúng tôi không áp dụng chế độ bảo hành vì mỗi sản phẩm trước khi gửi cho quý khách đã được kiểm tra cẩn thận. Vì lý do cá nhân mà quý khách muốn đổi hàng ( không được trả) thì sản phẩm đổi phải mới và chưa được sử dụng. Quý khách lưu ý là thời gian đổi trả hàng trong vòng 365 ngày (ba trăm sáu lăm ngày) kể từ ngày nhận hàng.

LƯU Ý : Đối với các sản phẩm đã sử dụng, chúng tôi không áp dụng chính sách đổi hoặc trả hàng với bất kỳ lý do nào.


params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two