Adidas Energy Boost – đẳng cấp là đây

Đăng bởi hồ xuân hiệp ngày
Energy BOOST với bộ đệm công nghệ BOOST thực sự đã làm mê hoặc dân chơi thể thao, mẫu giày Engergy Boost được Adidas cho ra lò với sự đam mê và khát vọng mạnh mẽ, với hy vọng nó sẽ làm nên một cuộc cách mạng lớn trong nền sản xuất giày chạy hiện nay.

Sau một thời gian nghiên cứu thì adidas đã cho ra một công nghệ mang tính đột phá Boost cho đôi giày thể thao chạy bộ Adidas Energy Boost không chỉ nâng đỡ đôi chân mà còn giúp sử dụng năng lượng một cách hiệu quả nhất.
Sức mạnh của Boost nằm ở hơn 2.500 viên nang năng lượng với khả năng hoàn trả năng lượng cao hơn chất liệu thông thường gấp 3 lần, nó là vật chất rắn được cho nổ tung sau đó liên kết với nhau theo dạng cấu trúc tế bào đặc biệt. Chính vì vậy mà người chạy giờ đây có được cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, cũng như sự trợ lực trong từng bước chạy, điều mà chưa một đôi giày nào trước đó có thể mang lại.


Ngoài ra, Energy Boost còn sử dụng công nghệ Techfit hiện đại giúp đôi giày trở nên vừa vặn với bàn chân của bạn, mọi chuyển động cũng linh hoạt và thoải mái hơn mà vẫn đảm bảo sự thoáng khí cần thiết, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái tối ưu và sự nâng đỡ cho cả bàn chân khi di chuyển.
Chưa dừng lại đó, với công nghệ ưu việt của Energy Boost, adidas đã chứng tỏ khả năng biến hóa bằng một phong cách thiết kế đơn giản nhưng phá cách với những viên nang để lộ bên ngoài của Energy Boost như một dòng năng lượng tuôn trào, khiến bạn muốn xỏ giày vào và sử dụng ngay.
Những tín đồ chạy bộ, thời trang cũng sẽ dễ dàng nhận ra phần đế đệm đầy “khiêu khích” cộng hưởng cùng màu đen viền đỏ mạnh sẽ khiến Energy Boost trở thành một phụ kiện thời trang thể thao cực kì hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng phối Energy Boost với phong cách thời trang hằng ngày của mình để xuất hiện một cách năng động hơn, khỏe khoắn hơn trong những buổi gặp mặt bạn bè hay là những lúc chạy bộ, tập Gym.

Nguồn: Adidas Energy Boost - Đẳng Cấp Là Đây


Bài viết cũ Bài viết mới

0 comments

Để lại bình luận

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two